Phụ Nữ Vui Khỏe

logo
quang cao
Tin Sao

Đối thủ châu Á của Mỹ Linh tại Hoa hậu Thế giới

Đại diện Myanmar nổi bật về chiều cao còn người đẹp Philippines được đánh giá tốt ở phong thái tự tin.

Đỗ Mỹ Linh đang ở Tam Á (Trung Quốc) dự Miss World 2017. Người đẹp 21 tuổi cao 1,71m, số đo hình thể là 87-61-94. Cô được một êkíp hỗ trợ kỹ năng giao tiếp, catwalk, thể lực trước khi sang Trung Quốc. Mỹ Linh cho rằng cuộc thi này không chỉ chú trọng ngoại hình mà còn tôn vinh lòng nhân ái và vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ. Cô đặt mục tiêu vào top 5 cuộc thi.

Đại diện chủ nhà Trung Quốc là Quan Tư Vũ - người đẹp sinh năm 1996. Cô cao 1,79 m, có số đo ba vòng là 85-60-90 cm. Tư Vũ có kinh nghiệm catwalk vì từng đoạt giải nhiều cuộc thi người mẫu lớn của Trung Quốc.
Hoàng Vỹ Kỳ - Á hậu Hong Kong 2017 - được cử thi Miss World. Cô sinh năm 1994, cao 1,65 m. Người đẹp chia sẻ trên trang On cô không thấy áp lực ở cuộc thi quốc tế, với cô thắng thua không quan trọng. Thời gian qua, người đẹp luyện võ để thể hiện năng khiếu tại Miss World.
Đại diện Ấn Độ là người đẹp 20 tuổi Manushi Chhillar - sinh viên ngành Y kiêm người mẫu. cô sở hữu chiều cao 1,73 m. Theo Bollywoodlife, Manushi Chhillar có nhiều sở thích như nhảy múa, vẽ tranh, viết văn, hát. Mục tiêu của cô là đoạt vương miện hoa hậu Miss World 2017.
Achintya Holte Nilsen đại diện Indonesia tại cuộc thi năm nay. Cô 18 tuổi, cao 1,76 m. Achintya Holte Nilsen là người mẫu nổi tiếng, thông thạo tiếng Anh, giỏi thể thao, khiêu vũ. Được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao song Achintya Holte Nilsen vấp phải sự phản đối từ người Indonesia vì từng bày tỏ quan điểm ủng hộ yêu đồng tính.
Đại diện Nhật Bản - Haruka Yamashita - 21 tuổi, là sinh viên Đại học Keio. Cô cao 1,78 m với số đo ba vòng 80-60-85 m. Theo Oricon, tại Hoa hậu Thế giới Nhật Bản, Haruka Yamashita được giám khảo đánh giá cao bởi khả năng tiếng Anh, cách thuyết trình.

Xem thêm>>

Xem thêm>>