Phụ Nữ Vui Khỏe

logo
quang cao
Tin Sao

Những tác hại nghiêm trọng khi phụ nữ hút thuốc

Đã quá nửa đêm, tôi thong dong trên con phố nhộn nhịp trên phố tôi. Chuyện sẽ thật bình thường như cô gái có làn da trắng kia vẫn nhâm nhi chút bia hơi và chuyện trò. Nhưng chuyện lại khác, tôi thấy chị và một vài bạn bè mình châm thuốc và hút. Họ vừa hút, vừa hàn huyên rôm rả. Tôi lại nhớ cuộc hành trình cai thuốc của mình với lời thề không bao giờ quay lại ngõ cụt cũ. Bởi, hút thuốc lá thực sự gây ra những tác hại nghiêm trọng đặc biệt đối với phụ nữ chúng tôi.


Phụ nữ đang tự hủy hoại thanh xuân bằng việc hút thuốc

Việc hút thuốc khá phổ biến ở cánh mày râu nhưng không vì thế mà nó hiếm gặp ở phái đẹp. Tôi năm nay 27 tuổi, tôi tìm đến thuốc lại vào năm 23 tuổi. Đó là những tháng ngày tôi cảm thấy mình luẩn quẩn trong những áp lực về công việc, tình yêu và gia đình. Tôi luôn rơi rớt cảm xúc. Bạn bè mang thuốc lá đến với cuộc đời tôi như phương pháp xả stress hiệu quả thực sự. Mới đầu nó khiến tôi tỉnh táo và quên những áp lực hiện tại, nhưng ngày tôi biết mình thực sự nghiện thuốc lá là khi tôi thèm cảm giác lâng lâng khi hút thuốc. Càng ngày, tôi càng muốn tìm đến khói thuốc, và tình trạng tôi càng tệ hơn.

Sau chừng 2 năm hút thuốc, tôi thấy mình hay bị ho, ăn uống thì hay nôn trớ vì tiền sử loét dạ dày nay đã tệ hơn thì phải. Đặc biệt, mái tóc tôi đã xuất hiện gãy rụng nhiều hơn trước, dù còn trẻ nhưng mắt tôi xuất hiện nếp nhăn nhiều hơn.

Ở Việt Nam, Có 15,3 triệu người trưởng thành hút thuốc và trong đó phụ nữ chiếm 1,4%. Sau khi tìm hiểu, tôi mới biết rằng những dấu hiệu sức khỏe xuống cấp trên là do việc hút thuốc lá gây ra. Ngoài ra, tôi còn biết, việc phụ nữ hút thuốc còn gặp rắc rối về các bệnh về da, tóc, xuất hiện mãn kinh sớm hơn bình thường, tỉ lệ mắc ung thư cao hơn và đặc biệt là ảnh hưởng đến việc mang thai và sinh em bé về sau. Theo thống kê thì có có 13% phụ nữ mắc chứng vô sinh là do hút thuốc lá gây ra.

. Như vậy, ngoài các bệnh về tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, đột quỵ do thuốc lá gây ra thì phụ nữ còn phải mang những di tật từ thuốc lá khác nghiêm trọng hơn. Vì những lý do trên, khi tỉnh ngộ, tôi mới bắt đầu cai thuốc. Và tôi bén duyên với “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị”Cai thuốc nhanh chóng với nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Được 1 người bạn giới thiệu, tôi tham khảo thông tin của sản phẩm hỗ trợ cai thuốc được dân tình ca tụng lại gần đây. Tôi biết thầy lang nghị cai thuốc lá bởi những câu chuyện của vị lương y chế xuất vị thuốc dân gian từ những loại thảo dược như: cam thảo, kim ngân hoa, cúc hoa, đại hồi,...

Khi tôi quyết định ngừng việc hút thuốc lá, tôi dùng ngay nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Nước có vi thuốc dân gian, dùng dạng súc miệng từ 1-2 phút rồi nhổ cứ như thế kiên trì trong vòng 5-7 ngày là tôi đã dứt hoàn toàn được việc hút thuốc lá. Từ ngày dùng nước súc miệng cai thuốc lá thầy lang Nghị tôi thấy mùi thuốc lá hôi khét rất khó chịu, vậy nên tôi vượt qua cơn thèm thuốc khá nhanh chóng. 

Với 1 người đã từng trải, tôi nhận ra rằng việc cai thuốc lá tuy khó nhưng hoàn toàn có thể cai được. Chỉ cần bạn quyết tâm và sử dụng thêm phương pháp hỗ trợ hiệu quả thì tôi tin rằng bạn sẽ cai được. Và nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là 1 trong những sản phẩm hỗ trợ tốt. Giá cũng rất phải chăng, chỉ có 450k/ liệu trình . Riêng tôi dùng chưa được ¼ liệu trình đã dứt được hoàn toàn thuốc lá. 

Hút thuốc lá không chỉ gây ra những tác hại nghiêm trọng cho sức khỏe mà còn tốn kém chi phí. Với những lý do trên bạn nên cai thuốc lá ngay hôm nay. Hy vọng những chia sẻ từ chính bản thân tôi trên đây đã giúp bạn có thêm động lực về việc cai thuốc lá. Chúc các bạn thành công!!!

Xem thêm>>

Xem thêm>>